Chương trình “Tuần Lễ Vàng – Tân Hoàng Minh Group”

08/11/2012 10:12:00 SA
(HNMO) - Trong khuôn khổ Chương trình “Tuần Lễ Vàng – Tân Hoàng Minh Group”, sáng 7/11 Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã công bố gói ưu đãi lãi suất 0%, vay trong 24 tháng và 1 chỗ đậu ô tô vĩnh viễn cho 20 khách hàng đầu tiên (từ ngày 07/11/2012 đến ngày 07/12/2012) đăng ký mua căn hộ tại Tòa tháp căn hộ "D’.Palais de Louis" tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy. Đây là mức lãi suất ưu đãi thấp chưa từng có dành cho các khách mua nhà ở Hà Nội.

D’.Palais de Louis là dự án trọng điểm năm 2012 của Tân Hoàng Minh Group, dự kiến tháng 9 năm 2013 sẽ hoàn thiện phần thô. Tòa tháp được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.791m2 với ý tưởng khác biệt, lấy cảm hứng từ cung điện Versailles dưới triều vua Louis XIV , hiện đã xây xong toàn bộ phần móng, 4 tầng hầm, và 25 tầng nổi/27 tầng. Đây là một trong những dự án hiếm hoi ở Hà Nội vừa giữ vững được những cam kết về tiến độ, mà vẫn đảm bảo được những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.
 

Một số phối cảnh bên trong của Tòa tháp "D’.Palais de Louis"

Tại buổi công bố gói ưu đãi tối đa cho dự án "D’.Palais de Louis", Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã ký kết hợp đồng với các nhà thầu thi công, cung ứng thiết bị nội thất, thang máy... cho Tòa nhà. Theo đó, Cty CP xây dựng kiến trúc AA ký với Tân Hoàng Minh về thi công nội thất; Cty Tristar Việt Nam cung ứng thiết bị nhà bếp thương hiệu Fagor; Cty TNHH Rita Võ cung cấp thiết bị phòng tắm thương hiệu Kohler; Cty Thang máy Otis cung cấp thang máy cho công trình Tòa tháp. Đây là những nhà thầu có nhiều uy tín trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất ở Việt Nam...
 

Chủ tịch HĐQT Tân Hoàng Minh kh��ng định Dự án "D’.Palais de Louis" sẽ đảm bảo đúng tiến độ

Theo ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh Group, với tiêu chí đảm bảo sự hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, dự án D’.Palais de Louis được thiết kế tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe của Anh Quốc và Nhật Bản về kỹ thuật xây dựng: Toàn bộ vật liệu đầu vào đều phải trải qua các bước thí nghiệm khắt khe bởi nhà thầu IBST; Tiêu chuẩn chất lượng thi công được giám sát nghiêm ngặt bởi Nhà thầu Tư vấn nổi tiếng về kiểm định công trình và giám sát thi công Bureau Veritas. D’.Palais de Louis sử dụng phương pháp thi công Semi Top-down phổ biến cho các công trình nhà cao tầng trên thế giới, kết cấu công trình nổi bật với phần ngầm sử dụng cọc Barrette kích thước 1500x2800mm lớn nhất Việt Nam hiện nay, chiều sâu cọc lên tới 46m, hệ kết cấu khung – vách – lõi cứng tạo cho công trình sức chịu tải trọng tối ưu, đây là những tiêu chuẩn cao cấp đảm bảo được tính ổn định, bền vững cho kết cấu trường tồn của công trình. Bởi vậy, không phải ngẫu nhiên mà D’.Palais de Louis sở hữu bể bơi bốn mùa tại độ cao 120m hay 4 tầng hầm hiện đại với thiết kế lệch tầng ấn tượng, độ dốc 7º (3,5%) cho phép xe có thể dừng đỗ ở bất kỳ vị trí nào.
 

Tân Hoàng Minh ký kết hợp tác với các nhà thầu cung ứng nội thất

Dự án D’.Palais de Louis là công trình tâm huyết của Tân Hoàng Minh Group, gửi gắm ước muốn kiến tạo một tòa tháp căn hộ sang trọng, hoàn hảo, một phong cách sống đẳng cấp và khác biệt, trường tồn bền vững với thời gian, góp phần tô điểm thêm cho nét đẹp ngàn năm văn hiến của Thủ đô Hà Nội.

Nguồn hanoimoi.com

  • Chia sẻ
  • Gửi mail
  • Bản để in
  • Quay lại